Công ty cp thương mại kỹ thuật môi trường VCI

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VCI

SỨ MỆNH CTY VCI

 • Với Năng Lực và sự cải tiến liên tục về công nghệ, VCI luôn đáp ứng và cung cấp dịch vụ về xử lý nước thải tối ưu nhất cho Doanh Nghiệp và an toàn cho môi trường tự nhiên.
 • Công ty cổ phần công thương mại kỹ thuật môi trường VCI xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã dành cho chúng tôi cơ hội tham dự thầu, công trình hệ thống nước thải, nước cấp…
 • VCI – là một trong những đơn vị hàng đầu đang hoạt động trong lĩnh vực môi trường chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt vận hành chuyển giao các hệ thống xử lý nước thải, cung cấp hệ thống và giải pháp nước sạch cho đối tác khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên bao gồm nhiều kỹ sư kinh nghiệm dày dặn, cộng thêm đội ngũ lãnh đạo và nhân viên được đào tạo bài bản chính quy công nghệ tại các trường đại học hàng đầu nên VCI chúng tôi luôn đặt mục tiêu uy tín – chất lượng – sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng như bảo hành, bảo dưỡng định kỳ. Chính vì vậy, các sản phẩm và dịch vụ của VCI chúng tôi ngày càng được nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 • Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý Công ty. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!
dịch vụ

TẦM NHÌN

dịch vụ
 • Trở thành Doanh Nghiệp thuộc top đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền trung và top 5 cả nước về lĩnh vực xử lý nước thải.
 • Chúng tôi thành lập công ty không chỉ vì lợi nhuận kinh tế đơn thuần, mà quan trọng hơn hết đó chính là sự mong muốn tột bậc góp sức cùng với xã hội, cùng với nhân loại chống lại các vấn đề môi trường tiêu cực, góp phần nâng cao bảo vệ đời sống con người hiện tại và sự tồn tại của nhân loại trong tương lai.
 • Vì vậy, chúng tôi định hướng chiến lược kinh doanh công ty theo mô hình PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, THÔNG MINH – CUỘC SỐNG XANH, kết hợp giữa lợi ích kinh tế, lợi ích xã hội và bảo vệ môi trường. Không dừng lại ở đó, chúng tôi đã hoạch định một chiến lược phát triển kết hợp giữa nghiên cứu khoa học môi trường và ứng dụng thực tiễn các nghiên cứu đó bằng cách liên kết chặt chẽ, trao đổi học hỏi công nghệ kĩ thuật.
 • Vì vậy, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ môi trường với chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất cùng các dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng chu đáo tin cậy nhất.

MỤC TIÊU

 •  Luôn luôn cải tiến không ngừng phát triển công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hướng đến phát triển thông minh và sống xanh.
 • Phát triển cùng sự thịnh vượng  của đối tác, khách hàng.
 • Luôn lắng nghe và mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và chi phí phù hợp nhất, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng, thiết lập mối quan hệ đối tác thân thiết và bền vững với khách hàng nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết triệt để các vấn đề môi trường tiêu cực và đảm bảo chấp hành đúng luật môi trường do nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành.
 • Hợp tác, chia sẻ, tin cậy.
dịch vụ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ VĂN HÓA CTY VCI

dịch vụ

Năng lực không giới hạn

Đề xuất sáng tạo, cải tiến liên tục

Đi tìm kết thúc cuối cho chương bắt đầu

(Không ngừng tìm kiếm đáp án, kết quả và luôn phát triển cái mới)

Lan tỏa yêu thương là điều cần thiết

Năng lực cá nhân rồi mới tới năng lục công ty

Suy ngĩ 3s hành động 0s (Suy nghĩ và hành động ngay)

Hình ảnh công ty thông qua hình ảnh nhân viên

Từ tốn – lắng nghe – tiếp nhận – chia sẻ

Với Slogan “VCI – THÔNG MINH HƠN – SỐNG XANH HƠN”, Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mình, luôn luôn cải tiến học hỏi và cập nhật thông tin công nghệ mới để đưa vào thực tiễn công việc và cuộc sống, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ quý khách hàng.
 Đối với khách hàng: VCI cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu với chi phí cạnh tranh.
 Đối với nhân viên: VCI luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của từng nhân viên, luôn cố gắng đảm bảo mức thu nhập ổn định, cao, có cơ hội thăng tiến và có môi trường làm việc năng động sáng tạo, hấp dẫn. Đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo và nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp hơn.
 Đối với cộng đồng: VCI cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước. Luôn quan tâm chăm lo đến các công tác xã hội, bảo vệ môi trường.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

dịch vụ